Đi công viên nước có bắt phải mặc quần áo bơi ko ạ?

Híc, e post câu hỏi của e vào box này ko biết có đúng ko nếu sai thì mod chuyển bài giùm e với
E có 1 câu hỏi nhỏ thôi nhưng rất cần biết vì một vài lí do tế nhị là đi công viên nước có bắt buộc phải nữ mặc quần áo bơi nam mặc quần đùi cởi trần ko ạ?
Mong các mẹ trả lời giúp

thu
Trả lời 11 năm trước

Trong sài gòn thì đa phần là đi công viên nước toàn mặc đồ thường thôi nhưng tớ thấy hơi bất tiện dính nước và quần áo bó nhẹp vào người vừa lộ mà vừa vướng víu chẳng nhẽ người ta thiết kế đồ bơi lại thành thừa ah? mặc gì phù hợp với hoàn cảnh mới là hợp lý nếu bạn ngại mặc đồ bơi sợ hở hang thì có nhiều mẫu kín đáo dạng quần đùi áo balo hoặc dáng váy rất kín đáo vừa đẹp lại ko bị lạc lõng so với mọi người