Có trang web nào cho phép down gamemobile miễn phí không?

Hè oy, chán quá. Anh chị em cô bác ai biết có chỗ nào cho down gamemobile không ta? Giới thiệu cho em mấy game đáng chơi nữa. Thankssssssssssssssss

ngô hồng tuyến
Trả lời 13 năm trước

có nhiều web lắm đấy bạn nhưng mình hay vào qplay.vnhoặc m.qplay.vnở đây có nhiều game chơi hay lắm, down hoàn toàn free luôn, chơi đc trên cả mobile lẫn PC nữa đấy. À t mới sưu tầm đc 12 game cực đỉnh share cho bạn luôn nè click vào đây để down nhé DOWNLOADGAME, hoàn toàn miễn phí

huong
Trả lời 13 năm trước

Susu chơi game nào trong 12 cái kia chưa? Cuộc chiến thây ma là game giống Plants vs Zombie phải không? Chơi trên dế khó thế:(

ngô hồng tuyến
Trả lời 13 năm trước

Oh, t đang bị nghiện cuộc chiến thây ma đây nè, giống plant vs zombie, nhưng mà chơi khó hơn nhiều, thú vị lắm. bạn chơi thử game đó đi