Rất mong mọi người ủng hộ mình!

- Hiện mình đang tham gia event xem phim trả lời câu hỏi bên vivo.vn, tham gia tuần thứ 3 và đang đứng top1 hiện tại.

- Mong muốn của mình là được các bạn vào ủng hộ mình bằng cách tham gia bằng link mời của mình, kick vào "yêu thích" những bình luận của mình ở trong phim (chỉ có 2 bình luận )

- Bạn nào có ý tốt ủng hộ mình nha! Chỉ giúp mình đăng ký thôi ko mất quá nhiều thời gian của bạn, vì việc làm này chỉ còn hai ngày nữa là kết thúc nên rất mong mọi người giúp đỡ.

- Bạn nào cần account (megaupload, Hotfile), muốn ủng hộ cho mình bạn chỉ cần comment dưới topic này hoặc pm yahoo: vingheo_toimat_em_daukho

- Mình sẽ rất biết ơn nếu được mọi người ủng hộ giúp đỡ. thanks all!

- Các bạn vào link vn-z để biết thêm:

http://www.vn-zoom.com/f77/hot-share-5-acc-megaupload-tren-30-ngay-cho-5-nguoi-dau-tien-921827.html

Vespa
Trả lời 13 năm trước

hihi vote rồi nha mong là bạn sẽ có cơ hội nhận 1 trong 5 cái acc đới