Xôn xao Clip nữ sinh Nghệ An bị bạn đánh hội đồng tại trường

Mấy ngày hôm nay, học sinh ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Vinh (Nghệ An) xôn xao về một clip một nữ sinh bị một nhóm bạn nữ hành hung được phát tán qua điện thoại di động.

Đoạn clip có độ dài 31 giây mở đầu bằng cảnh nữ sinh bị một bạn nữ túm tóc lôi ra nơi vắng người và đánh tơi bời. Người này đã nhảy lên và dùng chân đạp thẳng vào đầu khiến nữ sinh này nằm gục xuống.

danhnhau1 Clip nữ sinh Nghệ An bị bạn đánh hội đồng tại trường
Nữ sinh bị đánh nằm vật giữa đường

danhnhau2 Clip nữ sinh Nghệ An bị bạn đánh hội đồng tại trường

Nhưng vẫn bị cầm tóc kéo dậy

Video Cip nữ sinh Nghệ An đánh nhau Bấm vào đây
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Đạo đức tồi tệ đến mức không thể chấp nhận được, đang tuổi học sinh được bố mẹ cho ăn hoc đàng hoàng, vậy mà hành xử với bạn dã man.

Phan Anh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Mấy con chó tranh nhau khúc xương , có lẽ cũng chỉ đến mức như vậy !