Trong túi chỉ còn 5000 đ không biết mai sẽ làm gì với nó đây?

Tục ngữ có câu "Cái khó ló cái khôn" thử đặt tình huống mình chỉ còn 5000 Đ trong túi. Liệu mình có nghĩ ra được ưu thế bất ngờ nào, để làm một việc có ý nghĩ không nhỉ... các bạn cho ý kiến nhé. :) eBB-S05
Tần Thiên Minh
Trả lời 13 năm trước

Gọi điện về quê cho gia đình. Vietnam mobile đang có chương trình ưu thế bất ngờ. Gọi cả ngày mà chỉ 5000đ bạn. Thử xem.

nguyễn văn sa
Trả lời 13 năm trước

mua một cái bánh mỳ cầm hơi đã.sau đó bạn ra công viên tay gậy tay bị.chắc chiếc bánh mỳ sẽ giúp bạn chịu đựng được đến khi có 1 ai đó nhân từ đi wa