Ai có Key Kaspersky anti virus 2009 cho mình với?

có ai biết cách bẻ khóa (key) chương trình diệt vi rút kaspersky anti virus 2009 k chỉ giúp mình với ???/

Trả lời 14 năm trước

Làm thử vài lần đã đc, up date ngon

Bước 1: Tải Kaspersky 2009 hoặc Kaspersky 2010 tại website chính thức ở Việt Nam
Bước 2: Tải công cụ cho phép bạn tái sinhKaspersky để dùng tiếp 30 ngày tại đây:

Reset key Kas kis 2009 :D ownload tại đây :

http://www.mediafire.com/?dnwymnmiy5l giải nén với mật khẩu là traitimyenbai.net

Reset key Kas kis 2010 :D ownload tại đây :

www.mediafire.com/?otyaymte3tj ( ko có mật khẩu nén nhá ;) )

Bước 3: Coi video….

Link video nè ! Ai ko xem đc down về xem nhé ^^!

helloict.com/wp-content/uploads/2008/11/reset-kispersky-trial.swf

Với kas kis 2010 thì toàn tiếng Nga thì phải ! Cứ ấn cả 2 phím ấn 2 bên nhé. Ấn phím bên dưới là thoát luôn đấy :D

Mình đã test thành công. Mà tắt kas kis trước khi giải nén và download ko là nó xóa luôn đấy. Đây ko phải là virut đâu! Mình vẫn dùng bình thường :D

Chúc thành công nhé !

AKPC_IDS += "356,";