Cac you ơi,hepl me!!!!!!!!!

tớ sắp đi du lịch hà nội,you nào chỉ dùm tớ nhưng quán ăn ngon mà rẻ theo kiểu sinh viên nhé,vì tớ đi du lịch theo kiểu "ta balô" mà !Thanks mọi người nhìu nhìu nha.[:-P][:D][8-x][-(:D)-][):D(][=:)][@};-][Y:d/]
mrhung
Trả lời 16 năm trước
Trước tiên là quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng nhá : - Nem nướng ở ngõ bên cạnh nhà thờ lớn . ( Cái ngõ song song với phố Ấu Triệu đóa mà ... nhiều vô số kể , nhưng mà chỉ bán vào chiều tối thôi nhé ) - Nem rán ở ngõ Tạm Thương ( nằm trên đường Hàng Bông - Q. Hoàn Kiếm . Trên phố Hàng Bông còn có hoa quả dầm ngon dã man ( nhưng nó thuộc phố Tô Tịch - cắt ngang Hàng Bông gần phía bờ hồ bạn nhé ) - Nem rán, nướng ở Hàng Bạc ( ko nhớ địa chỉ ) - Bánh gối , bánh rán ngon nổi tiếng ở Lý QUốc sư ( bên cạnh nhà thờ lớn nhé ) Lý Quốc sư còn nối tiếng với Hoa Quả Dầm và Phở nữa . Buổi chiều tối có món Bún giả cầy ngon Tuyệt cú mèo , và cả bánh mỳ Hải Phòng cũng được bán trên phố này . - Nếu bạn có dịp đi chợ Đồng Xuân vào buổi tối thì nên đi từ phía bờ hồ về phía chợ Đ. Xuân . Bạn có dịp ăn đồ nướng rất ngon ở phía chân cầu ( phố đó tên là Hàng Giấy thì phải , trên phố này còn có thịt bò khô rất ngon , mình hay mua ở địa chỉ 22 , nhưng một vài người khác thì chuộng các quán khác hơn ... hihi nên bạn có thể thứ mua mỗi hàng một gói nếu bạn nhiều xiền .... Gần Chợ Đồng Xuân có Phố Hòe Nhai ngon nổi tiếng với Bún chua ngọt , mang hơi hướng một chút của miền Nam . Và Hàng Than gần đó có món kem caramen và cả bánh đậu xanh , Omai xấu ( huhu , kể đến đây tớ thèm quá , chậc chậc ) Gần chợ Đồng Xuân còn có chợ Long Biên , nếu bạn đi vào buổi đêm thì vô cùng thú vị , bạn tha hồ mà chọn lựa Hoa Quả với giá bán buôn , ngắm nhìn các bà hàng rau mặc cả í ới và thấy được một phần nào đó cuộc sống của người HN hừ hừ , gần 12 h rùi , kể liệt ra ra đây mà gan ruột tớ lộn tùng phèo cả lên rồi , để lúc khác tớ sẽ liệt kê tiếp ... [;)]