Tại sao giá Toyota Zace cũ lại cao như vậy?

Tôi có người quen mới mua chiếc Zace Surf 2005 giá gần 400 triệu. Thêm ít phụ kiện mà 410, ngang với giá con Innova 2006 mà tôi đang dùng, đã sang tên (Nguyễn Hiếu).

Trong khi so sánh 2 xe tôi thấy Zace không hơn gì Innova. Từ hình thức cho đến trang bị (đều là xe ráp, nhưng Innova ra sau nên cải tiến hơn). Hay tại bạn tôi mua bị hớ? Dù bây giờ ổng đang rất hài lòng vơi lựa chọn.

Thanks all!

tun cua di
Trả lời 12 năm trước

Toyota tại Việt Nam

Toyota tại Việt Nam cũng như Honda vậy, nó đã ăn sâu vào tiềm thức của con người Việt mình rồi, thực ra Zace nó chẳng có trang bị cái gì cả, công nghệ lỗi thời, chạy >80Km là cảm thấy bồng bềnh, không an toàn, nhìn chung không bằng Innova, nhưng những ai sử dụng rồi lại thấy thích nó vì không gian thoáng, 02 giàn ạnh vừa đủ mát với khí hậu Việt nam, chẳng có gì để hỏng ngoài thay nhớt và những thứ lặt. với giá 400 triệu cho một chiếc Zace Surf đời 2005 nếu so với giá mua bán hiện nay tại thị trường thì giá đó vẫn còn rẻ đấy, thị trường bây giờ có khi còn lên đến 460-480 triệu luôn đấy bạn ạ nếu xe còn đẹp.

lu mo
Trả lời 12 năm trước

Chọn zace !

Nếu có ai tặng cho mình và cho chọn 1 trong 2 xe, thì chắc chắn mình sẽ chọn Zace, vì về mặt model mà nói thì Inn tuy ra đời sau, nhưng dáng xe yếu hơn, nhanh lạc hậu hơn, và đến bây giờ thì là bình dân hơn (làm taxi chạy đầy đường). Về chất lượng bên trong, thì mình chứng kiến và được anh bạn chuyên làm mui nệm xe chỉ rõ: chỉ cần nhìn 2 sườn ghế của 2 xe đã thấy khác nhau hoàn toàn, của Zace thì thép dày, chắc, sơn tĩnh điện, còn của Inn thì mỏng tang, để trần không cả sơn chống rỉ !

Ngoài ra nhiều người còn nói là Inn làm ra để lừa các bác trọc phú mới phất không biết gì về xe, nhìn đẹp, giá mềm là bập ngay, đi rồi mới thấy mau xuống và quê vì nó trở thành dòng xe taxi bình dân mất rồi !