Nuôi thú ảo trên mạng internet là cái gì vậy? Nuôi thú ảo thế nào ạ?

[:-/]
mymeo
Trả lời 16 năm trước
Cách đây gần chục năm, phong trào nuôi gà ảo rất thịnh hành nhưng rồi thời kỳ đó cũng qua nhanh để nhường chỗ cho những game như bóng đá PS1, starcraft, hero… Với mục đích đưa “thế giới nuôi động vật ảo” trở lại thời kỳ hoàng kim, hãng GoPets đã trình làng trò chơi nuôi thú trực tuyến mang tên GoPets rất cuốn hút và sinh động. Để chơi được game này, người chơi cần đăng ký cho mình một tài khoản riêng tại website [blue]http://www.gopetslive.com/.[/blue] Tại đây, bạn hãy click vào ô join để bắt đầu quá trình tạo account. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là trả lời những câu hỏi được nhà sản xuất đưa ra để trở thành thành viên. Sau khi hoàn tất quá trình, những game thủ sẽ bắt đầu cuộc chơi của mình. Khi đã cài đặt thành công chương trình, bạn hãy click chuột vào biểu tượng “bàn chân” để bắt đầu quá trình nuôi những con vật đáng yêu. Bạn có thể chọn mèo, chó hay thậm chí là gấu trúc để làm vật nuôi. Việc làm đầu tiên và cũng là vấn đề quan trọng nhất đó là chọn thức ăn cho thú cưng. Thức ăn dành cho vật nuôi sẽ được sản xuất từ chiếc máy sản xuất pho mát. Khi đói, bạn hãy điều chỉnh nó sẽ đến nhấn nút vào chiếc máy đó để lấy phần thực hẩm của mình. Khi đã ăn no, chúng cũng cần vui chơi để vận động cơ thể bằng các bài tập thể dục với quả bóng màu xanh. Lúc này, những con vật nuôi sẽ đá quả bóng đi khắp màn hình trông rất thú vị. Chơi xong hoặc đã ăn no, con vật nuôi sẽ đi ngủ trên chiếc giường của riêng nó trong một thời gian chừng nào mà nó thấy… đã thì thôi. Khi thức dậy, bạn hãy cho nó ăn và chơi những môn thể thao mà nó yêu thích. Có một điều bạn cần lưu ý là vật nuôi của bạn có thể bị đau bụng khi đang chơi, những lúc như vậy nó sẽ tự động đi vào “The Outhouse” tức WC để thực hiện việc “bài tiết” của mình. Sau mỗi lần ăn uống, vui chơi điều độ, vật nuôi của bạn sẽ được lên level cao hơn, càng lên cao bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị từ những chú chó, chú mèo của mình. Người chơi có thể tải game Theo Duy Phương