Hỏi Ratchet Gladiator,Jak&Daxter:The Precursor và Lego Star Wars, IndigoPhophercy

Ratchet Gladiator, Jak and Daxter: The Precursor và Legacy Lego Star Wars , Indigo Phophercy Có ai chơi 4 games trên chưa, game Ratchet Gladiator ở tiệm dĩa có, trên kênh Animax cũng có giới thiệu, mà ở trên trang gamepot thì search ko có game đó, cả Universe game Ratchet cũng ko có. Vậy game đó phát hành ở Châu Âu (EU) sao hay bản tiếng Nhật? Còn game Jak and Daxter: The Precursor Legacy (phát hành năm 2001) và Legacy Lego Star Wars (phát hành năm 2005) tui thấy người ta toàn có CD chứ ko có DVD, vậy ai chơi games này rồi thì trả lời giùm tui. Indigo Phophercy ngoài tên này ra còn có tên gì, tui nhớ trên forum có nhắc đến chuyện này, mà tại sao lại có 2 tên như vậy?
pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Indigo Phophercy ngoài ra còn có tên là Farenheit. Tên gốc là Farenheit nhưng vì khi phát hành tên này đụng chạm đến Mỹ nên phải đổi tên khi phát hành ở Mỹ Legacy Lego Star Wars chỉ có 1 CD thôi bạn __________________ Ratchet Gladiator(Eu,Au,Nz) còn có tên là Ratchet: Deadlocked (US,Jp) Jak and Daxter: The Precursor Legacy là bản DVD(game gốc nó là vậy)