Cabal VN sẽ chết ?

Có thể nói Cabal xuất hiện tại VN đã đem lại cho game thủ thêm hương vị mới. Thế nhưng, vừa open beta chưa đầy một tháng mà nạn hack speed tràn lan làm bất bình cho game thủ. Một số người ngồi cùng chơi cabal tại tiệm nét cũng có tâm trạng, suy nghĩ như tôi liệu rằng có nên chơi tiếp hay không ?
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
nói chung là pà kôn wa PTV chơi hit' dê tui liếc cabal máy bữa thấy nó dồ họa kô dẹp bằng PTV mà cũng chẳng có gì là hấp dẫn cả thêm cái dụ hack speed thi bỏ đi là vừa roài