Games của windows vista

sao minh di mua dia choi game ma nguoi ta bao win vista sai ko dc la sao zay game nao moi sai dc hay phai cai win xp moi choi dc ha
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
có 1 số game không chạy được trên vista mà chỉ chạy được trên xp , nhưng cũng chỉ là số ít thôi bạn ạ , bạn cứ lên trang chủ tìm phần system requirements của game đấy là biết
autienduc
Trả lời 16 năm trước
ah vi game do ko ho tro cho chay tren nen vista da so game PC bay gio chi ho tro la XP thui con may ban cai Vista thi nen tim game chay duoc tren nen Vista VD : Halo