May cua em sao khong choi duoc game MU online

anh oi máy của em la Pen 4 dual chip card NVIADIA Geforce2 MX 100/200 64 bit co'cài sẵn driver ram 512 mà em không thể chơi duoc game Mu online em có lên mang tìm và đọc rất nhiêu thông tin về vấn đề này nhưng mọi người nói do không cai dung driver cua card ma` máy của em có cài sẵn driver, em đã cai lai win rất nhiều nhung vẫn không duoc. Moi nguoi giúp em voi [:(]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể cho biết khi không chạy được thì nó thông báo như thế nào không , như vậy thì mới có thể giúp dc bạn