Làm sao save trong ff9??

Sao em chơi ff9 nhưng save ko được? Save xong vô lại thì ko thấy gì hết ò. Em chơi ff9 bằng emurayden. Trăm sự nhờ các bác giúp em với!!!!!!!!!!
tran hieu ngan
Trả lời 16 năm trước
Giải pháp: chuyển qua dùng ePSXe. Xong còn vấn đề gì nữa thì sẽ giải đáp tiếp. P/S: cái emurayden như phò. Trong FF9 có mấy con boss phụ thôi, làm gì có đến 12 con? Chắc bạn muốn nói đến mấy con monster mà mình vứt item ra thì nó cho EXP (ko nhớ rõ lắm, chơi lâu rồi).