Hỏi khả năng bay của Dragon Fly - Black

Xin chào các bạn Tôi rất thích chơi máy bay mô hình, nhưng điều kiện tài chính không có nhiều. Tôi muốn hỏi các thông số kỹ thuật của chiếc Dragon Fly - Black, như khả năm bay 3D, trần bay, khối lượng tối đa khi cất cánh, khả năng bay đặc biệt, thời gian bay và độ bền của nó? Xin cám ơn!!
Trả lời 16 năm trước
Tầm xa điều khiển là từ 15-20m Thời gian bay nếu sạc đầy khoảng 15-20 phút Có thể cất cánh trực tiếp Đồ bền thì là tùy thuộc vào bạn giữ gìn nó đến thế nào thôi
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Dòng này mình chưa được chơi bao h. Mình thường chơi dòng máy bay huanQi. Giá bán trên thị trường là 700k.[blue] http://vatgia.com/1250/198636/m%C3%A1y-bay-%C4%91i%E1%BB%81u-khi%E1%BB%83n-t%E1%BB%AB-xa-huanqi.html[/blue] Con huanQi này bay trong thời gian 30-50 phút. Tùy vào thời gian pin sạc và thời tiết ảnh hưởng đến máy bay. Và HuanQi bay được 20-25m Nên mình nghĩ con Dragon Fly này sẽ hơn con HuanQi của mình về thời gian bay tốc độ và độ cao. Thời gian bay có thể hơn khoảng 45-60 phút. Độ cao và xa khoảng 30-45m Bay tốc độ nhanh hơn. :) [:x][:x][:x][:x] Chúc bạn lựa chọn được con máy bay như ý. Nếu ko bạn có thể mua con huanQi này. Mình có bán luôn. ĐT: 0919-386-989 01234-833-000 MR. Đăng Vịnh