Mua đồ chơi Lego ở đâu nhỉ ??

Đang định mua 01 bộ cho con gái (gần 3 tuổi) nhân ngày 1/6, bác nào có kinh nghiệm chỉ giùm nhé (loại, địa điểm mua, giá cả, ....) Xin cám ơn
thiensat9
Trả lời 16 năm trước
ra 42 Lý thường Kiệt nhé, toàn đồ chơi đẹp, rât nhiều xếp hình lego nữa
khúcmai trang
Trả lời 16 năm trước
uh chào bạn Mình là trang đang có bán hàng đồ chơi LEGO Đan mạch chính hiệu và hàng ofox hàn quốc . nếu bạn muốn mua đến nhà mình nhé Giá LEGO rẻ = 1/2 giá thị trường còn giá ofox chỉ rẻ hơn chút ít nhưng tính năng hai mặt hàng này chơi được cùng nhau. ban liên hệ cho mình ĐT: 042949425-0989386467
khúcmai trang
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]athinh[/b] uh chào bạn Mình là trang đang có bán hàng đồ chơi LEGO Đan mạch chính hiệu và hàng ofox hàn quốc . nếu bạn muốn mua đến nhà mình nhé Giá LEGO rẻ = 1/2 giá thị trường còn giá ofox chỉ rẻ hơn chút ít nhưng tính năng hai mặt hàng này chơi được cùng nhau. ban liên hệ cho mình ĐT: 042949425-0989386467[/quote] dia chỉ: số 19 ngõ 29/16 pho khuong ha -TX-HN
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Ngày trước mình cũng chơi Lego, tốn khá nhiều vào trò này . Mình biết có 2 của hàng ở Hà Nội là ở phố Hai Bà Trưng và Lương Văn Can . Còn bây giờ có thêm chỗ nào nữa không thì không rõ, nhưng cẩn thận thì cứ lên 2 cửa hàng đó là chuẩn . Không hiểu Lego nó làm bằng nhựa gì mà để 10 năm các mối ghép vẫn chặt, khít và rất chuẩn , không như hàng Tàu nhái .
CHU HUY PHUONG
Trả lời 15 năm trước
Các bạn có thể tham khảo tại siêu thị đồ chơi trẻ em [url=http://hato.vn/TD01/265/do-choi-lego.html]HATO.VN[/url].
Đinh Thị Hương Thiện
Trả lời 15 năm trước
Mình không nhớ địa chỉ lắm: trên đường kim mã - gần bến xe kim mã có 1 cửa hàng khá lớn. chúc bạn tìm được sản phẩm như ý
Nguyễn Ngọc Ánh ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 14 năm trước
Cửa hàng mình hiện nay cung cấp rất nhiều đồ chơi lego bạn có thể tham khảo tại gian hàng của mình hoặc vào trang web [url=http://www.kidzoomvn.com]http://www.kidzoomvn.com[/url] [url=http://www.kidzoom.com.vn]http://www.kidzoom.com.vn[/url] Bạn cũng có thể đến xem trực tiếp taị địa chỉ 34B Sơn Tây, Kim Mã
Cao Thúy Hằng check gia
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn đến cửa hàng đồ chơi cao cấp-Mio địa chỉ: 137-Quan Nhân-Thanh Xuân-Hà Nội Tham khảo: http://dochoicaocap.com
Trả lời 14 năm trước

Kể từ lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1932, tập đoàn LEGO luôn kiểm tra chất lượng đối với tất cả sản phẩm do LEGO sản xuất. Đối với tập đoàn LEGO, chất lượng đồng nghĩa giá trị vật chất và phi vật chất được đánh giá ở mức độ cao nhất.

Tập đoàn LEGO cam kết dẫn đầu về chất lượng

Một trong những cam kết của tập đoàn LEGO là cung cấp những thứ tốt nhất ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh mà công ty tham gia. Vật liệu đồ chơi của tập đoàn LEGO phải đạt những tiêu chuẩn nhỏ nhất về đồ chơi của quốc tế và của tât cả các quốc gia.

Nhanh.vn rất vinh hạnh được mang thương hiệu sản phẩm đồ chơi Lego đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Với sự ăn khớp hoàn hảo giữa những nút ghép nối biến đồ chơi LEGO trở nên độc nhất, và đáp ứng những ý tưởng lắp ráp sáng tạo vô tận, không bị giới hạn.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồ chơi Lego đang được ưa chuộng hiện nay:

1. Police Motorcycle: 87.000 VNĐ

Police Motorcycle.jpg

2. Traveller: 87.000 VNĐ

Traveller.jpg

3. Xe hơi tí hon: 149.000 VNĐ

Xe hơi tí hon.jpg

4. Sports Car: 229.000 VNĐ

Sports Car.jpg

Và bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đồ chơi tại: Đồ chơi Lego

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 04.3987.5613

Website: http://nhanh.vn

Còi lười
Trả lời 13 năm trước

Cửa Hàng Đồ Chơi Xếp Hình Lego

17, Lương Văn Can, Q.Hoàn Kiếm- (04) 3928 5996

Cửa Hàng Indochine House

22B, Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm- (04) 3824 8071

Cửa Hàng Lego House

128, Kim Mã, Q.Ba Đình-(04) 6293 0419