Tôi muốn biết giá cả của bộ xếp hình này?

tuananh
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại sản phẩm đã hết hàng hoặc chưa có cửa hàng bán nên giá trở về 0 VNĐ rồi bạn ạ.
Minh Tuan
Trả lời 16 năm trước
Tại sao lại hết hàng đc chư' . Tui rất muốn mua sản phẫm nay` , vậy là tất cả sản phẩm cập nhật đêu` đã hết hàng .
gold
Trả lời 16 năm trước
Những sản phẩm giá 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sản phẩm đó hết hàng hoặc chưa có hàng. Bạn có thể qua Mê Cung Đồ chơi ở Phố Huế xem thế nào nhé!
Minh Tuan
Trả lời 16 năm trước
Trơi` ! Nghĩ sao tu` tp hcm qua Huê' mua ko biet' . Shock ! Tui rất rất rất muôn' mua , sao ma` nghe phũ phang` wa'
gold
Trả lời 16 năm trước
Phố Huế là ở Hà Nội bạn ạ. Hì tại tớ không biết bạn ở HCM nên mới giới thiệu ra đó đấy chứ. [:-P]
Minh Tuan
Trả lời 16 năm trước
Chăc' la`bạn ở đo' , nếu như bạn ỡ đó thì xem dùm mình luôn nhe' , ko biết có bán trên mạng ko [:(]