Cảm thụ bài "Nắng mới" của Lưu Trọng Lư

em con cai bai nang moi nai` co ai giup dc ko cam thu chj tjet na’ khoooo’ thank kiu nhiu ve bai nho rung
QBC
Trả lời 16 năm trước
Té ra là bài thơ Nắng mới của Lưu Trọng Lư, nhờ đọc link của Chicuong mới biết đấy. Bó tay thiệt. Cảm xúc của mình về 1 bài thơ mà cũng phải đi hỏi thế sao ??? Nếu bạn thấy không hay, không hiểu thì bạn cứ viết trong bài làm là em chẳng hiểu nhà thơ này muốn nói cái gì, hoặc là em chẳng thấy bài thơ này hay ở chỗ nào cả nên em chẳng có cảm xúc gì. Biết đâu bạn sẽ được lên báo và nổi tiếng đấy.