Học sinh cấp 1,2,3 có đựoc du học tại Trung quốc không ?

Tôi có cháu hiện đang học cấp 2 tại Việt nam .Xin hỏi đi du học tại Trung Quốc có khó không ?Cần phải làm nhửng thủ tục gì ?chi phí như thế nào?
lethuhang
Trả lời 16 năm trước
xin chào phụ huynh của học sinh ! Tôi là giáo viên giảng dạy và quản lí lưu học sinh của trừong chuyên trực thuộc Đại Học Ngoại Ngữ Tỉnh Sơn Đong -Trung Quốc .Tôi xin thay mặt nhà trường trả lời phụ huynh học sinh như sau : I .THỦ TỤC: -Hộ chiếu -Bản pho to bảng điểm II.CHI PHÍ : - Học phí cấp 2 :17.000 nhân dân tệ/1 năm/1 hs ( bao gồm tiền ăn ở ) III.CÁC KHOẢN PHỤ PHÍ : -Phí dich thuât và công chứng hoc bạ:500 nhân dân tệ -Phí bảo lảnh cho học sinh :7000 nhân dân tệ/1 hoc sinh/1 năm -Phí mua đò dùng chăn màn :300 nhân dân tệ /1 học sinh -phí phụ đạo Tiếng Trung :600nhân dân tệ /1 học sinh :