Tìm học bổng ngành marketing tại Anh thì nên tìm ở những nguồn nào?

Em đang học Foundation và dự định sẽ học ĐH ngành Marketing; hiện tại em đang tìm học bổng về ngành này để sang năm học thì tìm ở đâu?
voicoixauxi
Trả lời 16 năm trước
Trước hết bạn cần kiểm tra với trường bạn dự định học ĐH về Marketing xem trường đó có quỹ học bổng cho sinh viên quốc tế không và hỏi về những tiêu chí cần đạt được để lên kế hoạch học tập cho mình và nộp đơn xin học bổng. Vì tính chất khóa Foundation mà bạn đang học cho phép bạn học lên ĐH tại một trường nhất định (khác với khóa A level, IB (tú tài quốc tế)... là những khóa cho phép sinh viên có thể nộp đơn tại bất cứ trường ĐH nào) do đó việc xin học bổng cũng sẽ bị hạn chế và phụ thuộc rất nhiều vào kết quả học tập khóa Foundation của bạn.