Tìm kiếm hội thảo du học Nhật Bản ở đâu ?

Tìm kiếm các buổi hội thảo có người nhật bản ở đâu nhỷ các bạn ơi

Du học VINAHURE
Trả lời 11 năm trước

các công ty cung cấp chương trình du học Nhật Bản, họ hay tỏ chức các buổi hội thảo mà có các thầy cô bên Nhật sang. Bạn vào các website du học để tim hiểu ý. như mình biết thì có web: Japan.Vinahure.com.vn,...

Nguyễn Hà Trang
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể xem thêm tại:http://webdiemthi.vn/thong-tin-tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-2013/

pham thi tuoi
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào website: www.duhocnhatbanaz.edu.vn để xem chi tiết nhé

Trả lời 7 năm trước
Bạn có nhu cầu đi du học, bạn còn băn khoăn học phí, chỗ ở, nghành nghề.Cho dù bất cứ điều gì hãy đến với chúng tôi, mọi thứ đều được xử lý nhanh gọn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể , chấp cánh ước mơ DU HỌC cho các bạn
liên hệ 0988263450(c ánh) để được tư vấn miễn phí nhé