Du học Hàn Quốc cần những thủ tục gì?

Trả lời 16 năm trước
Trong hồ sơ đăng ký xin học, du học sinh phải nộp các giấy tờ liên quan tới học lực, chứng minh tài chính (nếu bạn thuộc diện du học tự túc). Đối với trường hợp được nhận học bổng thì bạn cần phải có giấy chứng nhận. Trường hợp du học theo kế hoạch trao đổi học sinh giữa các trường đại học thì cần phải có giấy giới thiệu của hiệu trưởng trường đó và giấy chứng nhận trao đổi học tập. Riêng trường hợp du học tự túc, cần lưu ý với những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính, người bảo lãnh phải có 1 sổ tiết kiệm trên 10.000 USD gửi trong ngân hang được ít nhất 6 tháng trước khi nộp hồ sơ vào Đại sứ quán. Đồng thời người bảo lãnh phải có giấy chứng nhận có việc làm hoặc giấy đăng ký chủ cơ sở kinh doanh và giấy cam kết bảo lãnh tài chính (cho người đi du học cùng với đơn xin học). Người bảo lãnh về tài chính cũng phải là người có cùng quốc tịch với người nộp đơn xin học. Nếu bạn có ý định học tập ở Hàn Quốc, trước hết phải xin Visa học sinh (D-2) tại các Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Hàn Quốc ở nước sở tại. Để được cấp Visa, du học sinh phải trình những hồ sơ liên quan như: giấy báo nhập học, giấy tài trợ được công nhận... Đối với học sinh muốn gia hạn thời gian, thì trước hết phải xin gia hạn Visa ở văn phòng Di dân của Hàn Quốc. Nếu không tuân thủ theo điều kiện này, sẽ bị phạt do vi phạm pháp luật về nhập cảnh.
phạm thị nguyệt
Trả lời 12 năm trước

Tôi đang đươc bảo lãnh và sống tịa hàn quốc .giờ tôi muốn đi học đại học tại hàn quốc thì cần những j .toi sống dk gần 1 năm tiếng hàn có 1 chút nhưng băng tiếng anh co bản thi chưa có .tôi cần pải làm j để chuẩn bị trước khi vào trường?

nguyen thi truc ly
Trả lời 12 năm trước

hi em:

- Giấy nhập học bản gốc (Certificate of Admission)
- Giấy bảo lãnh ( Có công chứng nhà nước nếu có người Hàn bảo lãnh )
- Chứng minh khả năng tài chính, khả năng thu nhập lương hàng tháng của bố mẹ
- Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (tiền tiết kiệm phải gửi trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $10,000 )
- Bằng tốt nghiệp cấp 3 và các loại bằng khác nếu có, học bạ, bảng điểm (kèm bản gốc để đối chiếu)
- Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn
- Kế hoạch học tập (Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn. Không chấp nhận bản dịch )
- Bản tự giới thiệu bản thân (Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn. Không chấp nhận bản dịch )
- Bố hoặc mẹ viết lý do tại sao cho con theo học ở trường đó đăng ký; cam kết có khả năng bảo đảm chi phí cho con trong thời gian theo học tại Hàn Quốc.

Nêu muốn biết thêm thông tin thi pm cho chi nghe: chauamy2@yahoo.com

chuc em thành công, thân chào em

Hoàng Thị Anh Thư
Trả lời 9 năm trước

bạn vào đây để biết thêm chi tiết nhéhttp://hannguhiast.com/du-hoc-han-quoc/thu-tuc-xin-cap-visa-nhap-canh-han-quoc-2.html

Hà My
Trả lời 9 năm trước

CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ DU HỌC HÀN QUỐC

1. Điều kiện được phép nhận học :

Các ứng viên cần thỏa mãn được những điều kiện sau:

• Các tiêu chuẩn học vấn(học hết cấp 3,đang là sinh viên cao đẳng,trung cấp hay đại học)

• Các tiêu chuẩn tài chính(chứng minh tài khoản ngân hàng,chứng minh thu nhập hàng tháng)

2. Tuyển chọn

Các trường Đại học dựa trên cơ sở yêu cầu đánh giá khả năng tài chính và học lực của người xin học để tuyển chọn học sinh đúng với điều kiện và khả năng đáp ứng của học sinh cần theo học tại hàn quốc.

Khả năng học lực của người xin học do các trường đại học đánh giá, Còn khả năng tài chính, để ngăn chặn hiện tượng lưu trú bất hợp pháp, phải thoả mãn các tiêu chuẩn do nhà nước quy định về chứng minh tài khoản trong ngân hàng với số tiền nhât định,và chứng minh thu nhập của người bảo lãnh hàng tháng đáp ứng đủ điều kiện cho con em học sinh học tập tại nước ngoài.

3. Các ứng cử viên được yêu cầu nộp những tài liệu gì?

Các tài liệu học vấn:

• Đơn xin học

• Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học đại học

• Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học nếu xin học cao học

• Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được(nếu có)

• Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn • Kế hoạch học tập

• Giới thiệu về bản than

• Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh có dấu xác nhận của địa phương nơi đang sinh sống.

• ảnh 4×6 =12 cái. • ảnh 3×4 =12 cái.

Du họcHàn Quốckhiến bạn trở thành con người độc lập, chủ động, có khả năng làm việc trong nhiều điều kiện ngay cả với những áp lực lớn. Chính những điều này mà Hàn Quốc đã thu hút được rất nhiều sinh viên từ các nước châu Âu, châu Mỹ và châu Á đến học tập.

Du học nghề hàn quốc

www.duhocnghehanquoc.wordpress.com

email: tuvanduhocsamurai@gmail.com

DĐ: 0912 638 588

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO NHÂN LỰC QUỐC TẾ SAMURAI
Địa chỉ: Số 48, lô 6, Đền Lừ II, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Liên hệ: 04 3634 3958 – Hotline: 0912 638 588
Email: hamyhphp@gmail.com
website:wwww.duhocnghehanquoc.com
http://www.facebook.com/duhocnghehanquoc .
http://duhocnghehanquoc.wordpress.com
http://duhocnghehanquoc.blogspot.com/
Du học nghề hàn quốc
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO NHÂN LỰC QUỐC TẾ SAMURAI
Địa chỉ: Số 48, lô 6, Đền Lừ II, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Liên hệ: 04 3634 3958 – Hotline: 0912 638 588
Email: hamyhphp@gmail.com
website:wwww.duhocnghehanquoc.com
http://www.facebook.com/duhocnghehanquoc .
http://duhocnghehanquoc.wordpress.com
http://duhocnghehanquoc.blogspot.com/