Tủ sách của bạn có những cuốn gì ? share những cuốn sách hay nào !

hanoi
Trả lời 16 năm trước
Nhớ ngày xưa tủ sách của mình cũng hoành tráng lắm chứ, nhưng sau mấy lần chuyển nhà, chuyển giao thế hệ cho thằng em, thất lạc đi bao nhiêu, thôi đành ôn lại quá khứ [:-(] -Không gia đình - được thừa hưởng từ ông ngoại, sách xuất bản năm 1972 -Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer -Những cuộc phiêu lưu của Huck Finn -Oliver Twist -Những cuộc phiêu lưu của Mít đặc và các bạn [:x] -Vichia Ma lê ép ở nhà và ở trường -Tốt tô chan cô bé bên cửa sổ -Bộ "Kính vạn hoa" -Rất nhiều truyện của những nhà văn VN như Nguyễn Công Hoan, Vũ Trọng Phụng, Nam Cao.v.v.v.v ..........thôi hôm nào hồi tưởng tiếp [:x]
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Tôi cũng rất thích đọc sách, và tôi biết một nơi bạn có thể đọc được khá nhiều sách hay, nhưng có lẽ bạn phải là học viên ở đây, mà học một khóa ở đây thì cũng rât ổn vì chi phí cũng rất phải chăng. Thư viện của chỗ này có nhiều sách các loại bạn có thể mượn về đọc, toàn là sách của các thầy cô tặng vào thư viện để chia sẻ, vì chỗ này do các thầy cô ở Ngoại Thương với Sư Phạm lập nên Để xem đầu sách bạn có thể vào trang web WWW.ROADMAP-EDU.COM Sau đó là vào mục thư viện, Giao diện có thể khiến bạn hơi khó để ý danh sách sách, nhưng nếu bạn nhìn kỹ một chút có thể thấy một box ở khoảng giữa trang, click vào đó sẽ ra một cái list khá dài, nhiều sách tiếng Anh, sách chuyên ngành về kinh tế, giáo dục, kế toán, bằng tiếng Anh nữa, nhiều sách về rèn luyện kỹ năng sống và nhận thức cuộc sống, rất bổ ích. Tôi nghĩ nếu bạn chỉ xin vào đọc trong thư viện của ROADMAP thì có thể các bạn Admin cũng đồng ý, vì họ toàn là sinh viên và nhiệt tình giúp đớ nếu bạn cũng là sinh viên ít tiền mua sách, nhưng nếu mà mượn về thì phải là học viên. Học TOEIC ở đây cũng tốt nếu bạn là sinh viên, vì các giáo viên khá ổn, thầy cô Việt Nam, nên giá cũng vừa phải, không khí thoải mái, có feedback gì mình cứ nói là các bạn Admin sẽ điều chỉnh. Hoặc bạn vào tài nguyên trực tuyến thì có sách và tài liệu có thể download miễn phí, khá hay nếu bạn định tự học lấy đặc biệt về ngoại ngữ, nhưng có cả về tư duy logic, v.v..