Lập cho mình một kế hoạch khởi sự kinh doanh ai có bài thi gửi cho mình với nha?

mình đang lập kế hoạch khởi sự kinh doanh . có ai giúp mình với . hãy giúp mình trọn đề tài đơn giản nhất  với .ai có bài rồi thì gửi cho mình vao gmail với hiencutetm@gmail.com . cảm ơn rât nhiều

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào http://caohockinhte.info/forum/showthread.php?p=62735 lập nick mới tải đc nhé

ECPVietnam
Trả lời 12 năm trước

Có rất nhiều cách để khởi sự kinh doanh bạn ạ, từ nhiều vốn đến ít vốn. Bạn có thể tham khảo các con đường khởi sự kinh doanh và đi đến thành công từ cổng thông tin điện tử khởi nghiệp nhé www.khoinghiep.info.

Đọc xong, hy vọng bạn sẽ tự lập cho mình được 1 kế hoạch ưng ý, hơn là ... xin bài của người khác nghe :-)

Thân,

Emi Trần, ECPVietnam