Làm thế nào để mua được sản phẩm trên vatgia.com??

[:(] tôi không biết cách để mua sản phẩm trên vatgia.com
Võ Trí Hải
Trả lời 14 năm trước

Bạn đăng nhập tài khoản của bạn trên Vatgia sau đó bạn lựa chọn sản phẩm bạn cần mua, của 1 gian hàng trên Vatgia ( Nên mua của gian hàng đảm bảo).

Bạn khai báo địa chỉ của bạn chính xác, và gửi đơn đặt hàng sản phẩm bạn chọn mua đi.

Người bán hàng có trách nhiệm liên lạc lại với bạn và hướng dẫn cách thanh toán vận chuyển cho bạn và tình trạng hàng hóa giá cả chính xác. Bạn hoàn toàn yên tâm vì đã được bảo đảm thì sẽ ko có chuyện lừa đảo gì ở đây, thuận mua vừa bán mà. Ưng thì chuyển tiền thanh toán cho cửa hàng, và nhận hàng sau nếu bạn ở xa, hoặc cửa hàng sẽ giao hàng tận nơi cho bạn theo yêu cầu của bạn ( Nội Thành)

Chúc bạn thành công!

Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước

Là do bạn chưa quen mua hàng qua mạng đấy thôi, chỉ việc ngồi tại nhà click chuột bạn sẽ mua được những món hàng theo ý của mình, đây là giá trị mà vật giá mong muốn đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam, giúp tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng...

Bạn chọn mua 1 sản phẩm cụ thể trên http://www.vatgia.com với những công cụ tìm kiếm ngay phía trên đầu trang của vật giá, sẽ có danh sách những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, có 1 nút nhỏ có chữ mua hàng đảm bảo hay mua hàng bạn chỉ việc click vào đó và để lại các thông tin của bạn như: địa chỉ chính xác, số điện thoại và các hình thức thanh toán bạn chọn như chuyển khoản, tiền mặt...doanh nghiệp sẽ liên hệ với bạn để cung cấp hàng. Nhớ chỉ đặt hàng tại các gian hàng đã được vật giá ĐẢM BẢO, khi đó bạn sẽ được đảm bảo về rủi ro khi giao dịch.

Để thuận cho khách hàng thanh toan khi mua hàng, http://www.vatgia.com sắp tới sẽ đưa ra phương thức thanh toán qua cổng thanh toán BẢO KIM.