Hỏi nơi có nhiều link tải Paris by Night

Tớ rất thích xem mấy chương trình hải ngoại của Paris By Night nhưng chỉ có khả năng tự tìm được những trang cho xem mấy chương trình gần đây thui còn mấy chương trình cũ cũ tầm 6x, 7x thì khó quá. Bạn nào biết có site tập hợp các số PBN càng nhiều càng tốt thì bảo mình nhé [:D] Mình vô cùng thank you [:D]
Trả lời 15 năm trước
[quote]http://phim88.com/online/?action=view&cat=80&key=P[/quote] -------> Ấy vào đây và search nhé, có rất nhiều đấy, chúc vui [;)]