Phim NỮ HOÀNG TUYẾT wa tuyệt đúng ko pà con? pà con cho hỏi link down phim này với

Awake
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào link này nhé có đủ bộ luôn [quote] http://www.video4viet.com/index.html?cid=483 [/quote] Phim hay nhưng ma` nội dung bùn quá, tập nào xem cũng làm em mình chảy nước mắt T_T, Nhưng bùn nhất là kết thúc phim, sao lại cho Bo Ra đáng thương chết chứ, cứ tưởng là cuối phim Tae Woong với Bo Ra phải sống hạnh phúc với nhau chứ ><
Nguyễn Khánh Linh
Trả lời 16 năm trước
ở TetraDVD.com có bán bộ phim náy đó HÌnh như 80k một bộ hay sao ý