Down nhạc chất lượng tốt nhất

Có Bác nào biết Down nhạc chất lượng tốt nhất ở đâu không, giúp em với? Em có down ở một số trang như Youtube hay Keepvid nhưng nghe dở tệ, ặccccccccccccc!!!! Cảm ơn!!!!!
Trả lời 16 năm trước
Ấy ới Ấy thử vào các trang nay xem nhé: Nghenhac.info, nhacvui.vn, nhacso.net, ... Mong ấy đạt được yêu cầu của mình
abc_abc
Trả lời 16 năm trước
Trước hết theo bạn thế nào là nhạc chất lượng cao? Với mình thì nhạc chất lượng cao chính là những nguồn phát DTS, AC3, LossLess, hay DVD audio hiện tại. Để có thể tải được những loại nhạc này, người ta hay chia sẻ cho nhau qua các torrent client. Một số site torrent khá nổi tiếng có những dạng nhạc này: [blue]www.hdbits.org www.bit-hdtv.com www.hd-bits.ro[/blue] và site torrent mới ở VN đó là: [blue]www.bittat.com[/blue] Bạn hãy thử tham khảo nhé! [:)]