Hỏi cách download ở ephim

Ephim có rất nhiều phim hay nhưng khổ nỗi mạng nhà mình quá châm, xem rất khó chịu. Các bạn làm ơn chỉ giùm mình cách download phim từ trang này với.
Đặng Hoàng Nam
Trả lời 16 năm trước
1. Bước 1. Chuẩn bị -Các phần mềm hỗ trợ Download mms như Flashget, Net Transport (Download trên mạng) -Các phần mềm để làm phụ đề: Subtitleworkshop251 Subtitler-2_3 VobSub (Download từ đây ) -Các phần mềm để Convert, chuyển đổi định dạng phim AVS Video Converter 3.1 TMGPE (Download từ đây ) Các phần mềm để ghi đĩa: Có thể dùng các phần mềm như Nero, Easy CD Creator.... (Download trên mạng) Bước 2. Tìm link phim và phụ đề Nếu bạn muốn Download từ trang Ione.net thì -Click vào icon Window Media Player ở góc phải, phía trên của mỗi hình, đoạn giới thiệu phim. -Windown Media Player mở lên -Vào File/Properties xem phần Location Ví dụ -Khi xem phim Ice Rain ta được phần Location như sau mms://sg-media02.ione.net/Ice_Rain/Ice_Rain.wmv?smi=http://ione.net/Subtitles/Ice_Rain/Ice_Rain.smi -Như vậy ta có hai link để download Link download phim : mms://sg-media02.ione.net/Ice_Rain/Ice_Rain.wmv Link download phụ đề (Subtitles) : http://ione.net/Subtitles/Ice_Rain/Ice_Rain.smi -Với tất cả các Website có Phim khác, hãy tìm các link như mms://, http:// cho phim và phụ đề tương ứng Bước 3. Download phim về Lần lượt copy hai link vào Flashget hoặc Net Transport để download. Quá trình có thể từ 30 phút-vài tiếng, tùy theo tốc độ đường truyền Bước 4: Chuyển đổi định dạng wmv sang định dạng Mpeg -Dùng phần mềm AVS Video Converter 3.1 -Các thông số convert là VCD NTSC compatible (MPEG1, 1150kbps,29,97 fps, 352x240 ) Kết quả cuối cùng ta được file Ice_Rain_New.mpeg Quá trình này mất khoảng 2,3 tiếng. Tùy vào năng lực của máy tính.