Hoàng Thùy Linh liệu có bị cấm đóng phim ko?

Ko biết sau vụ lộ clip sex, HTL có vĩnh viễn bị gạt khỏi ngành giải trí ko? Có phải bây giờ cô ta đang bị ngưng, cấm mọi hoạt động biểu diễn??
Nguyễn Ngọc Mai
Trả lời 16 năm trước
HTL chỉ là lộ clip sex chứ ko phải đóng phim sex chứ ko cũng vào trại cải tạo như Yến Vi rồi. Dĩ nhiên cô ta ko phạm tội, chỉ bị chỉ trích về mặt đạo đức, đủ để ko ai mời hoạt động nghệ thuật, tham gia đóng phim, ít nhất là cho tới thời điểm hiện tại
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Theo mình nghĩ thì không bị cấm đóng phim đâu. Chắc chỉ tạm thời ngừng thôi. HTL mà đóng phim tiếp thì hởi bị nhiều người xem[:D]
Phạm Chi Mai
Trả lời 16 năm trước
Có lẽ là bị cấm vì dù sao Linh cũng đã gây ra phản cảm cho mọi người. Mọi người không nghĩ tốt nữa... Chỉ xấu thôi...
Lưu Quang Chinh
Trả lời 11 năm trước

Không có gì gọi là phản cảm cả, đó là nhu cầu sinh lý của con người, chẳng qua HTL không may bị lộ những cảnh nóng này thôi. Mình nghĩ HTL không có tội gì mà bị cấm cả, nếu có vắng bóng trong làng giải trí hay phim trường thì cũng chỉ là mặc cảm cá nhân mà thôi, Mấy người kong6 có quyền gì mà chỉ trích người khác, chẳng lẽ mấy người chưa từng làm chuyện đó hay sao?

tieuthuong-theoyeucauhoidap
Trả lời 11 năm trước

Hậu trường các người mẫu chụp ảnh Nude

Xem bản Fullhttp://www.youtube.com/watch?v=aGEM3UpSSrk&feature=youtu.be

http://www.youtube.com/watch?v=aGEM3UpSSrk&feature=youtu.be