Phim có Dương Thiên Hoa nhưng mình ko biết tên

Cho mình hỏi về bộ phim điện ảnh của Dương Thiên Hoa đóng vai 1 cảnh sát, có 2 phần, hình như có Huỳnh Hạo Nhiên đóng nữa, mình thấy 2 chữ cuối trong tên phim là "sư tỉ". Các bạn có biết đó là phim gì ko?
Nguyễn Quỳnh Anh
Trả lời 16 năm trước
Có phải bộ film bạn hỏi là film có Daniel Ngô Ngạn Tổ nữa, đúng ko? Bộ film từ năm 2003? Nếu bạn biết tiếng Anh thì bạn hãy đọc nội dung film này tại đây :Love Undercover 2: Love Mission: http://www.lovehkfilm.com/reviews_2/love_undercover_2.htm