Mình chuẩn bị mở cửa hàng bán phim và đĩa nhạc. Có ai chỉ giúp chỗ nào bán sỉ đĩa nhạc mách mình với

luckytwice
Trả lời 16 năm trước
Quan trọng là giấy phép bạn phải xin trước. Bạn phải chơi thân với mất bác kiểm tra 814. AN văn hóa, rồi lúc đó hãy mở cửa hàng nhé vì đa phần bạn kinh doanh như vậy toàn đĩa lậu. Tham khảo thêm link này http://www.vatgia.com/hoidap/4103/24961/toi-muon-mo-mot-cua-hang-dia-game-can-phai-chuan-bi-nhung-gi-mua-loai-may-nao-va-loai-nao-dang-thong-dung.html
Pham thi lai
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Mình đang ở Hàn Quốc. Nếu bạn có nhu cầu mua đĩa nhạc của các ca sĩ Hàn Quốc thì mình sẽ cung cấp cho bạn với giá bán sĩ.Đĩa nhạc có dán tem đàng hoàng. nếu có nhu cầu thì bạn hãy liên lac với mình theo nhé.Bạn có thể gởi vào email: [red]thlaicntt@yahoo.com[/red] Rất mong được hợp tác với bạn. Chào bạn! chúc bạn làm ăn phát tài nhé.