Tìm giúp mính bài hát này với ?

Cách đây lâu lắm rồi , khoảng chừng 7-8 năm gì đó tui có nghe 1 bài hát , bài hát đó lời nhạc vừa việt vừa hoa nhưng tôi lại ko biết bài đó là gì . Tôi chỉ biết chi tiết bài đó là có hai người 1 nam 1 nữ mặc đồng phục phong kiến trình diễn trên biển . Xin hãy giúp tôi tìm bài hát đó tôi tìm hoài ko ra....

Còn chi tiết nửa là bài hát này có một đôi nam nữ măc bộ đống lương sơn bá chúc anh đài mà là bộ màu trắng . Lời đầu bài hát ca tiếng việt lời sau ca tiếng hoa

tư vấn
Trả lời 13 năm trước

cái bài này tớ Biết nè .

Hình như là bài Mù mầu hay sao ấy

còn Ca Sỹ nào hát thì tớ Chịu Chết