Ai là công chúa nhạc Pop ?

nguyen dinh cong
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại cho đến giờ phút này thì danh hiệu "Công Chúa Nhạc POP" vẫn đang thuộc về Britney Spears, tuy nhiên trong thời gian sắp tới có thể danh hiệu này sẽ thuộc về Ashley Tisdale. Cô bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình sau thành công của film High School Musical 1 + 2.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
chưa có ai cướp thì nó vẫn đang thuộc về Britney Spear bạn ah[:D]
Đặng Hoàng Nam
Trả lời 16 năm trước
BoA là công chúa nahcj pop của Châu Á[:x]
Trả lời 16 năm trước
Britney Spear
nguyen kieu trang
Trả lời 16 năm trước
Boa boa boa boa no1 ko xì căng đan , ko hư hỏng công chúa nhạc pop nên thuộc về Boa là hợp nhất