Nghe nói Paris Hilton sẽ hát rap trong album mới phải không?

nguyen minh tue
Trả lời 15 năm trước
Sau sự kiện lên tiếng mời Paul McCartney song ca, cô nàng đình đám này tiếp tục gây bất ngờ với dân tình. Mặc dù album đầu tiên “Paris” thất bại nhưng vẫn không làm cô nàng ăn chơi nhất nhì Hollywood nản chí, và lần này Paris quyết tâm làm một album cho đáng mặt một album - đỉnh hơn và khác biệt hơn. Tuy nhiên, tên và ngày phát hành album vol.2 này vẫn chưa được công bố, mặc dù không ít lần Paris đã rỉ tai với công chúng rằng “album này được lấy cảm hứng từ nữ hoàng nhạc dance Kylie Minogue” hay “hoàn toàn là một album hiphop”. Không chỉ có nội dung album được quảng cáo trước mà Paris còn… rủ rê cả nhà sản xuất nổi tiếng Mark Ronson và Paul McCartney - cựu thành viên của nhóm The Beatles tham gia “góp tay” dù sau đó, chẳng có ai chính thức nhận lời làm việc cùng chị í. Và mới đây nhất, trên tạp chí In Touch đưa tin nam diễn viên kiêm rapper Simon Rex đã “nhập đội” với Paris trong studio để thu âm một ca khúc mới - “Cô ấy (Paris) đã cùng rap với Simon Rex trong studio”, một nguồn tin tiết lộ. Như vậy, khả năng album vol.2 này đi theo dòng nhạc hiphop như lời giới thiệu trước đây của Parislà hoàn toàn có khả năng. Quay lại cách đây 5 năm, chính Paris cũng đã từng tiết lộ với tờ In Touch rằng chị í muốn được hợp tác với Simon trong album đầu tiên vào năm 2006, nhưng vì quá bận rộn với show “The Simple Life”nên kế hoạch này đã không thành. Bản thânSimon cũng đã từng xuất hiện trong show “Paris Hilton’s My New BFF” của Paris. Nhưng như vậy là vẫn chưa hết đâu nhé, chính chủ nhân của album cũng sẽ trổ tài “múa bút” trong sản phẩm âm nhạc thứ 2 này đấy! Trong một bữa tiệc trước khi diễn ra lễ trao giải Grammy ngày 07/02 vừa qua tại Beverly Hills, Paris đã tiết lộ thế này: “Tôi đã sáng tác nhiều ca khúc, đó là về cuộc sống của tôi. Nó rất khác biệt với album trước đây”.