Ai là 1 trong 20 ngôi sao có nhiều scandal nhất do các phóng viên theo dõi mảng giải trí tại Hàn Quốc bầu chọn?

tran tuan cuong
Trả lời 15 năm trước
Dưới đây là 10 nhân vật mình biết, còn lại thì chắc ko host lắm nên ko rõ ^^ Lee Hyori Kim Hee Sun Shin Ae Son Tae Young Jang Dong Gun Kim Ji Woo Ivy So Yoo Jin Sung Si Kyung Cầu thủ bóng đá Lee Chun Soo