Vì sao sân khấu trên băng của IU lại tệ đến vậy?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Một ngày sau khi IU nhận sự chỉ trích của khán giả, Loen đã phải lên tiếng thanh minh cho cô nàng

Cuối tuần trước, SBS Kim Yuna’s Kiss & Cry đã lên sóng lần đầu tiên và thực sự làm nhiều khán giả… thất vọng. Ngoại trừ hai “học sinh” xuất sắc f(x) KrystalDBSK Yunho, các “học sinh” còn lại đều không để lại ấn tượng gì cho khán giả cũng như ban giám khảo. IU cũng nằm trong số những “học sinh” đạt điểm kém. Cô nàng xuất hiện trong một chiếc váy hồng rất"iu" và biểu diễn Good Day cùng Cartoon Hero (Aqua) trên băng. Tuy nhiên màn biểu diễn không có gì đặc sắc, hơn nữa IU lại bị ngã giữa chừng, do đó nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng ở kỹ năng còn yếu của cô nàng.

Loen Entertainment đã ngay lập tức phải lên tiếng giải thích, cho biết trong hai tháng qua, mặc dù bận túi bụi với lịch làm việc trong và ngoài nước nhưng IU vẫn thức khuya dậy sớm để có thể tập luyện trên sân băng. Tuy nhiên vì thời gian luyện tập vẫn chưa nhiều, IU đã không thể mang đến một màn biểu diễn như mong đợi.