Tên nào là thật ???

trong nhóm Girl's Genettion có một người tên là Lim Yoon A cũng có người nói là Im Yoon A vậy tên nào mới là tên thật ???

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

YOONA

Tên thật:Im Yoona.
Nghệ danh:YoonA.
Sinh nhật:30/5/1990.
Chiều cao:1m66.
Nhóm máu:B.
Vai trò:Hát đệm, nhảy chính.
Công việc trước đây:TVXQ 'Magic Castle' M/V (2004), SANYO Eneloop CF (2006), TEUN TEUN English 'Follow Me' CF (2006), Super Junior 'U' M/V (2006), TSZX The Grace ' (My Everything)' M/V (2006), ELITE School Uniform CF (2007), HAITAI Beverage Sunkist 'Lemonade' CF (2007), Clean & Clear CF (2007), MBC Drama '9 Hits, 2 Outs' (2007)

Mr.Hiếu
Trả lời 12 năm trước

ui trời, dể thương kinh khủng