U50 Châu Tinh Trì “cặp” teen girl?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Ngày hôm kia, rất nhiều trang tin của Trung Quốc đã khẳng định, danh hài nổi tiếng 49 tuổi Châu Tinh Trì đang theo đuổi một người mẫu trẻ sinh năm 1989. Trang 163 cho biết, nữ nhân vật chính tên là La Khải San, cô nàng này thường xuyên xuất hiện cùng Châu Tinh Trì từ vài tháng nay.

Châu Tinh Trì bị đồn có bồ trẻ măng

Họ từng bị bắt gặp sánh đôi cùng nhau

Trong một số bức ảnh được chụp lại, Châu Tinh Trì và người mẫu trẻ 21 tuổi đi chung xe và tỏ ra khá xa cách khi phát hiện có các tay săn ảnh. Hành động chớp nhoáng này của danh hài đã khiến các ký giả hết sức ngạc nhiên và bán tín bán nghi về chuyện Châu Tinh Trì có bồ mới. Tuy nhiên, trước câu hỏi này, nam tài tử nổi tiếng đã từ chối trả lời.

Năm nay gần 50 tuổi nhưng danh hài này vẫn còn cô đơn

Cách đây không lâu, vua hài này cũng vừa chia tay với bạn gái cũ Vũ Văn Phụng sau 10 năm hẹn hò. Nhiều trang tin cho rằng, Tinh Trì bị “đá” vì chỉ muốn yêu mà không muốn cưới. Một số nguồn tin khẳng định, sau khi chia tay, Châu Tinh Trì gần như sống khép mình, không giao lưu bạn bè, cũng ít khi ra khỏi nhà. Giờ đây, dư luận đang cười với phỏng đoán vô căn cứ đó.

Quan
Trả lời 11 năm trước

Xem phim châu tinh trì tại đây:Phim Châu Tinh Trì

Quan
Trả lời 11 năm trước

Xem phim châu tinh trì tại đây:Phim Châu Tinh Trì