Khánh Phương "mất tích" - fan lo lắng. Làm sao để liên lạc với Khánh Phương?

Hiện nay đang có một số tin là anh Khánh Phương đã bị tai nạn. Em rất lo lắng vì là một fan của anh Khánh Phương. Em muốn hỏi tin này có thật không và làm thế nào để liên lạc với Khánh Phương?

(Duong Khanh Hoa)

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Khanh Hoa thân mến,

Việc vắng mặt của Khánh Phương trong thời gian vừa qua khiến rất nhiều fan của "Chiếc khăn gió ấm" vô cùng lo lắng và đặt câu hỏi "Tại sao?". Nhận được lời nhắn của các fan, 2Sao đã liên lạc ngay với Khánh Phương và nhận được câu trả lời trực tiếp của chàng ca sĩ/ nhạc sĩ này

"Chào các fan thân yêu của Khánh Phương. Hiện nay Khánh Phương hoàn toàn khỏe mạnh và đang có mặt trên nước Mỹ vì một số công chuyện, vì thế nên thời gian vừa qua cũng không cập nhật thông tin tới các fan được. Nhưng chắc chắn sắp tới sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị. Đặc biệt là khi Phương về nước và chuẩn bị cho sự ra mắt của CD album thứ 2 và là album thứ 5 trong sự nghiệp"

Khánh Phương hiện đang có mặt trên đất Mỹ

Đúng như lời chia sẻ với 2Sao vào hồi tháng 2/2010, Khánh Phương đã trở lại Mỹ vào tháng 5 để tiếp tục chuyến lưu diễn lần thứ 2. Gửi đến các fan lời chào thân thiết qua 2Sao, Khánh Phương cho biết thêm website của anh vừa được nâng cấp và thay đổi giao diện với rất nhiều thông tin và tính năng thú vị. Khánh Phương mong muốn website mới có thể tăng tính kết nối và chia sẻ với fan của anh nhiều hơn nữa.

Website : www.khanhphuongfc.info
Email : khanhphuongclub@yahoo.com

Trong thông điệp trực tiếp của mình tới các fan, Phương gửi một "lời nhắn nhủ với mọi người": "Khánh Phương sẽ làm tất cả vì niềm đam mê âm nhạc của mình...Vì fan yêu ở mọi miền đất nước...!"

Như vậy bạn K.H có thể hoàn toàn yên tâm và chờ đợi một album chất lượng từ chàng ca sĩ này sẽ được ra mắt không muộn hơn cuối tháng 5/2010.

Và album thứ 5 sẽ sớm phát hành vào tháng 5/2010

(Theo 2Sao)