Ưng Hoàng Phúc làm lãng tử?

Ưng Hoàng Phúc sẽ tham gia trong phim “Công chúa teen và ngũ hổ tướng” chiếu vào dịp Tết. Em rất muốn biết Ưng Hoàng Phúc sẽ đóng vai gì trong phim?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

"Công chúa Teen và Ngũ Hổ Tướng" là phim do hãng phim Phước Sang sản xuất, dự kiến sẽ ra mắt tại vào dịp tết 2010.
Trong phim Ưng Hoàng Phúc sẽ vào vai một anh chàng lãng tử đẹp trai, con nhà giàu. Nhưng anh chàng này gặp vài biến cố trong đời và trở thành một kẻ xấu tính, ăn chơi, trác táng, thậm chí là bất hiếu. Tuy nhiên trong cuộc đời gặp nhiều sự cố không may, chàng lãng tử sẽ gặp một công chúa teen đáng yêu, xinh xắn.
Dàn diễn viên trong phim có sự góp mặt các danh hài nổi tiếng tham gia như: Hoài Linh, Tấn Beo, Phước Sang, Mạnh Tràng, Hiếu Hiền. Ngoài ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, còn có các ca sĩ đang được yêu thích khác: Bảo Thy, Yến Trang, Khổng Tú Quỳnh. Bảo Thy sẽ thủ vai nữ chính - Công chúa teen.