Thời gian phát hành album của Mariah Carey ?

Thời điểm phát hành album của Mariah Carey sắp đến rồi, cho mình hỏi ngày phát hành chính thức của cô ấy?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo thông tin mới nhất thì nữ ca sĩ Mariah Carey đã lùi thời điểm phát hành album 'Memoris of an Imperfecr Angel' đến khoảng giữa tháng tới đây. Giải thích cho sự việc này, nữ phát ngôn của Mariah Cery nói rằng cô ấy muốn chất lượng của album phải thật đảm bảo. Để biết thêm thông tin bạn vào theo đường link sau: http://2sao.net/p0c1001n20090817111851582/mariah-carey-lai-tri-hoan-thoi-diem-phat-hanh-album-moi.vnn