Anh BO hiện giờ thế nào rùi nhỉ?

Mình bây giờ đang học trong trường không được theo dõi thông tin thường xuyên lên không biết tin về anh ấy,anh ấy ra album mới chưa?bác nào là fanclub của anh Bo chắc biét nhiều thông tin .cho mình biết nhé.
thái thị mi
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng rất hâm mộ anh BO nhưng mình cũng không biết tin gì về anh ấy cả.hehe mình thì đi làm bận quá không theo dõi tin tức về anh ấy được....để mình hỏi bạn mình xem,có gì mình sẽ cho bạn biết nhé ok?
Trả lời 16 năm trước
Bo là thằng nào [:-/], nhà mình có con cún tên Bo này, bạn muốn tham gia fanclub của nó không [:-,]