MC Đan Lê

Có ai biết MC Đan Lê sinh năm bao nhiêu không
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Đan Lê đích thị là sinh năm 1983, học phổ thông ở trường Thăng Long lớp 10P, ngày xưa là thành viên ban nhạc Sao Đổi Ngôi (ngày xưa xinh hơn bi giờ nhiều). Người yêu là Khải Anh, con đạo diễn Khải Hưng - cái ông chủ trì chương trình gặp nhau cuối tuần ấy. PS: khách quan mà nói mấy em trẻ trẻ xinh xinh khác nói năng lưu loát hơn ĐL nhiều đấy, nhưng lý do xuất hiện thường xuyên trên chương trình thời sự, thời tiết thì chỉ có người trong cuộc mới biết.[:D]
tellme
Trả lời 16 năm trước
Đan Lê này sinh năm 1983, mình cùng học với Đan Lê hồi Đại học, chính xác là lớp Truyền hình K21 - Học viện Báo chí Tuyên truyền 2001-2005. Có ông bạn thân thì học với em nó hồi còn ở Thăng Long, hồi cấp 3 cũng hay đi xem em nó hát hò cùng nhóm nhạc ở Rạp Xiếc với cả trên New Century. Chuyện Đan Lê là hàng thì nhiều tin đồn nhưng mình cũng chưa làm được phát nào nên chưa dám khẳng định. Hồi cấp 3 và Đại học thì em ấy yêu thằng Khải Anh con Khải Hưng, vì thế cho nên hay cho bọn ở lớp vé xem Gặp Nhau Cuối Tuần với cả cũng được vào vai phụ trong mấy phim truyền hình. Cuối đại học thì Khải Anh đi du học Thái Lan hay sao đó, bỏ nhau, em ấy khóc sướt mướt 1 ngày giời. Nhưng lúc này đã đủ lông đủ cánh rồi vì đã có chân CTV của tổ tin thời tiết - ban Thời Sự nên cũng ko cần Khải Anh nữa. Từ hồi tốt nghiệp đến giờ mình cũng ít gặp, nhưng nói chung em ấy cũng là 1 dân chơi, nhưng chơi đến đâu thì chưa biết. Xưa hay đi Wave tàu, giản dị mà, hôm lâu lâu rồi đi ăn cưới 1 đứa ở lớp thì thấy đi taxi. Thỉnh thoảng cũng hay gặp em ở Bar với sàn, nhưng giờ ko phải vai trò biểu diễn nữa mà làm khách chơi, đi với Xuân Tùng (cũng ban Thời sự ấy) ấy. Xuân Tùng bố làm to ở đài, với cả nó làm cũng khá nên Đan Lê chuyển phỏm thế là hợp lý rồi. Thỉnh thoảng gặp bọn bên Đài cũng nghe chúng nó nói là em ấy giờ không những đú mà còn chịu chơi tới bến lắm (bến gì các bác tự biết nhé), nhưng cũng chưa có dịp kiểm chứng nên ko dám khẳng định. Bác nào biết thì cho thêm thông tin nhé.