Thông tin về Live show của Đan Trường?

Nghe nói Đan Trường sắp tổ chức liveshow và ra album. các bạn có thể cho em thông tin về liveshow và album này không? Diễn ra vào thời gian nào, ở đâu?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sau bộ phim "..Thứ 3 học trò", Đan Trường sẽ cho ra mắt liveshow "Ngôi Sao Bay" diễn ra vào ngày 03/12/2009 tại sân khấu Trống Đồng, 12B đường Cách mạng tháng 8, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Được biết trong liveshow này có sự góp mặt của các khách mời như: ca sĩ Cẩm Ly, Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi; người mẫu Baggio, Bạch Công Khanh, Hoàng Long và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Hiện tại, vé đang được bán tại Công ty H.T Production (81 Trần Quốc Thảo – Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh) từ đầu tháng 11 với giá vé từ 150.000 đến 250.000 đồng. Hai album "Ngôi sao bay" và "Ướt lem chữ đời" đang được Đan Trường gấp rút thu âm và sớm phát hành vào đầu năm 2010.