Ở Hà Nội ngoài Mega ra có chỗ nào xem phim 3D nữa không ?

Ở Hà Nội ngoài Mega ra có chỗ nào xem phim 3D nữa không ? Trên trang web cua rạp quốc gia có ghi giá vè 3D mà không chiếu phim 3D là sao zậy ?

Link đây : "http://www.chieuphimquocgia.com.vn/New/NewDetail.aspx?NewsID=62&MenuId=30"

Trích dẫn lun : "

2. Giá vé  xem phim 3D (áp dụng từ 6/2/2011)
* Từ thứ 2 đến thứ 6:
- Ban ngày:               60 000đ/vé
- Buổi tối ( từ 17h00): 80 000đ/vé

Thứ 7, Chủ nhật, các ngày Lễ, Tết:
-  Ban ngày:                 80 000đ/vé
-  Buổi tối ( từ 17h00): 100 000đ/vé  "

Mà mình hỏi tý nữa ! Ở rạp Kim đồng chiếu được phim 4D, tức là bỏ hiệu ứng "khói lửa" đi là thành 3D hả ? Sao nó không chiếu 3D nhỉ ?

Quang Diệu
Trả lời 13 năm trước

Rạp Quốc Gia có một phòng chiếu phim 3D đấy bạn ạ!

Nguyễn Mai Linh
Trả lời 12 năm trước

Tớ thấy xem ở 3D center cũng được mà giá cũng phải chăng, có cả phòng đôi và phòng tầm 5 6 người

Phòng 5 6 người thì tớ k biết giá. Còn phòng đôi thì giá là

Giá xem phim HD:

  • Sáng : 30K
  • Chiều 35K
  • Tối : 40K

Giá xem phim 3D :

  • Sáng: 45K
  • Chiều : 50K
  • Tối : 55k
Các cơ sở là
+ CS 1: 1006 tòa nhà A1
ngõ 229 phố Vọng
Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 048 589 8622
+ CS 2: 191 Khương Trung mới
Thanh Xuân, Hà Nội.
ĐT: 046 295 3223
+ CS 3: 51 Quan Hoa
Cầu Giấy- Hà Nội
ĐT: 048 589 8577
Bạn muốn đến cơ sở nào thì bạn call vào cơ sở đấy để đặt phòng trước. Thường những ngày lễ hay ngày nghỉ hay đông khách. Nên cứ đặt trc cho chắc ăn. hehe
Trần Văn Kiêm
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu xem phim 3D, Full HD thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi đang sở hữu những bộ phim hay nhất , mới nhất, ăn khách nhất trên thế giới và trong nước hiện nay với tất cả các thể loại. Chỉ với 60k/phòng(< 10 người)/ giờ các bạn đã được thưởng thức những bộ phim ăn khách nhất hiện nay với những ưu đãi:
- Phòng máy lạnh( tối đa 10 người/ phòng)
- Chất lượng hình ảnh Full HD
- Máy chiếu màn ảnh rộng
- Âm thanh nổi 5.1 tinh tế đến từng giai điệu
- Xem phim theo sở thích( tự chọn)
- Đồ uống tự chọn ( Không bắt buộc )
* Địa chỉ : 3D, CINEMA CAFE - Số 38 ngõ 43 Phùng Khoang - Thanh Xuân - Hà Nội
* Số điện thoại : 04 66 577 862 hoặc 0937 909 986
* Để biết thêm chi tiết hãy truy cập vào website : www.xemphimtuchon.com

Trần Văn Kiêm
Trả lời 12 năm trước

Vô đây nỳhttp://xemphimtuchon.com/

http://www.facebook.com/3DHDCINEMACAFE