Download Phim Cánh Đồng Bất Tận 18+ [Mediafire]

Download phim cánh đồng bất tận

Giới thiệu phim Cánh đồng bất tận

Chuyển thể từ tác phẩm văn học xuất sắc của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cùng các cộng sự: Biên kịch: Ngụy Ngữ - Nguyễn Hồ, Trợ lý đạo diễn: Lý Thái Dũng, Quay phim: Nguyễn Tranh cùng dàn diễn viên sao như: Dustin Nguyễn, Đỗ Hải Yến, Tăng Thanh Hà, Võ Thanh Hòa, Ninh Dương Lan Ngọc. Riêng Ninh Dương Lan Ngọc là vai diễn mới hoàn toàn và theo đánh giá của giới chuyên môn diễn viên này có khả năng tiến rất xa và là một sự phát hiện mới của điện ảnh Việt Nam
Cánh đồng bất tận lấy đề tài: Tâm lý,Sản xuất : Hãng phim Việt và BHD, Sản xuất tại Việt Nam, Độ dài phim: 100 phút.

Nội dung : Vì hận người vợ bỏ mình theo người đàn ông khác, người chồng nuôi dạy hai đứa con của mình, trong nỗi hận đàn bà... cuộc đời nay đây mai đó của họ bắt đầu xáo trộn khi một ngày kia, một cô gái điếm bước vào con thuyền lênh đênh của gia đình...
Câu chuyện cảm động về những phận người bé nhỏ vùng đất miền Tây Nam Bộ của nữ nhà văn Nguyễn Ngọc Tư làm xôn xao văn đàn những năm gần đây. Từ trang sách, câu chuyện được tái hiện trên sân khấu kịch và bây giờ nó bước thẳng vào điện ảnh.

Download phim cánh đồng bất tận trọn bộ
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.