Sau các siêu phẩm điện ảnh của 2009, năm 2010 sẽ có những phim rạp nào đáng xem?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Inception (ra mắt 16/7/2010): Bộ phim đầu tiên của đạo diễn Christopher Nolan sau The Dark Night (Kỵ sĩ bóng đêm). Inception hất dẫn ở chỗ cho tới giờ khán giả vẫn chưa biết gì nhiều về nó cả; ngoại trừ một dàn sao cực lớn gồm Leonardo Dicarprio, Ellen Page, Marion Cottilard, Cillian Murphy, Ken Watanabe, Tom Hardy và Michael Caine; cùng mộ đoạn trailer thử dài 1 phút 02 giây gợi nhớ siêu phẩm The Matrix! (Ma trận) [center][gallery]/3/mvf1261390098.jpg[/gallery] Dàn diễn viên nổi tiếng trong Inception[/center] [center] [gallery]/3/daw1261390098.jpg[/gallery] Leonardo Dicaprio trong phim Inception[/center] The Social Network (2010): Là bộ phim về những người sáng lập nên mạng xã hội Facebook nổi tiếng, trong đó có vị chủ tịch trẻ tuổi Mark Zuckerberg. Nhưng quan trọng hơn, trong phim có một vai dành cho chàng trai nóng bỏng U30 Justin Timberlake. [center] [gallery]/3/nah1261390098.jpg[/gallery] Mark Zuckerberg - chân dung chủ tịch 25 tuổi của Facebook[/center] [center] [gallery]/3/aag1261390098.jpg[/gallery] Justin Timberlake sẽ đóng vai Mark?[/center] Tron Legacy (2010): Bộ phim hành động 3D mà theo đạo diễn Joe Kosinki, khán giả sẽ không thể phân biệt nôi đâu là thật, đâu là kỹ xảo. Bộ đôi nhạc điện tử Daft-Punk đã đồng ý thực hiện phần soundtrack của bộ phim này. [center][gallery]/3/kmo1261390098.jpg[/gallery] Poster bộ phim Tron Legacy[/center] The Twilight Saga: Eclipse (9/7/2010): Ghế đạo diễn của loạt phim ma cà rồng lãng mạn (lại) thay đổi và dành cho David Slade (từng đạo diễn 30 Days of Night) chứ không phải Drew Barrymore nhưng lời đồn đoán ban đầu. [center][gallery]/3/oar1261390222.jpg[/gallery] Poster Chạng Vạng - Nhật Thực [gallery]/3/lmu1261390222.jpg[/gallery] Bella trong Nhật thực[/center] [right] [b]Theo 2! Đẹp[/b][/right]