Ai biết film này là film gì không

Em đang tìm một bộ film hài của Mĩ trong đấy đồng chí nhân vật chính là cảnh sát. Sau một vụ tai nạn thì phải, do phải cấy ghép nhưng do không đủ bộ phận để tiến hành nên đồng chí ấy được thay thế nhiều bộ phận của mấy loại động vật liền. Khi ca cấy ghép thành công thì đồng chí ấy có những biểu hiện của mấy loại vật đã được cấy. Cô người yêu cuối cùng cũng được cấy ghép cái kiểu đấy. Vai chính hơi lùn, tóc thì vuột ngược lên. Bác nào nhớ tên film hoặc tên diễn viên chính thì chỉ em với. Em cảm ơn.
Trần Thị Hà ANh
Trả lời 15 năm trước
The Animal bạn ạ có Rob Schneider và Adam Sandler đóng chung với nhau, tung hứng nhau hài dã man luôn. Phim này xem funny