Phim ''Chúa tể của những chiếc nhẫn'' có mấy phần?Tên từng phần?

Trả lời 16 năm trước
Có 3 phần bạn ạ ! Phần 1:tên mình quên mất rồi Phần 2: 2 tòa tháp Phần 3: sự trở về của vua ^^ phim hay lắm chúc bạn vui vẻ!
lee young
Trả lời 15 năm trước
Phim cóa 3 phần phần 1 : hiệp hội bảo vệ nhẫn ( the felowship of the ring ) phần 2 : hai tòa tháp ( the two towers ) phần 3 : sự trở về của nhà vua ( the return of the king ) phim kinh điển rùi mà pạn hem pít thật ah`
Thiển Bạch
Trả lời 5 năm trước

Đây bạn nhé:

phần 1 : hiệp hội bảo vệ nhẫn ( the felowship of the ring )
phần 2 : hai tòa tháp ( the two towers )
phần 3 : sự trở về của nhà vua ( the return of the king )

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có 3 phần nha, bạn google gõ từng phần kiểu gì nó cũng hiện cả tên từng phần ra

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

mình nhớ phim này có 3 phần

phần 1 : hiệp hội bảo vệ nhẫn ( the felowship of the ring )
phần 2 : hai tòa tháp ( the two towers )
phần 3 : sự trở về của nhà vua ( the return of the king )